Trang chủ Blog Lãi suất và cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank

Lãi suất và cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank

05/02/2020

Hướng dẫn cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank với lãi suất thấp nhất, kỳ hạn thanh toán lên tới 24 tháng.

Thẻ tín dụng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng mà không cần phải sử dụng tới tiền mặt. Trong khi nhiều người muốn mua một món hàng nhưng do nguồn tài chính còn hạn hẹp. Lúc này thẻ tín dụng đã thực sự phát huy được những tiện ích vượt trội của nó.

Hiện nay rất nhiều ngân hàng, trong đó có Vpbank cung cấp dịch vụ mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Với mức lãi suất thấp và thời hạn thanh toán lên tới 24 tháng. Đây chính là điểm chính hấp dẫn người tiêu dùng hiện nay.

Vậy trả góp thẻ tín dụng là gì? Lợi ích ra sao? Lãi suất và cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank như thế nào? Mời bạn hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank

1. Trả góp thẻ tín dụng là gì?

Chương trình trả góp thẻ tín dụng là một trong những ưu đãi lớn của ngân hàng Vpbank hỗ trợ cho các khách hàng hiện nay. Với phương trâm hoạt động “Hành động vì những ước mơ”. Ngân hàng Vpbank luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ và chương trình tốt nhất cho khách hàng.

Chương trình trả góp thẻ tín dụng là chương trình hợp tác giữa Vpbank và các đối tác. Những điều kiện cụ thể được thỏa thuận và ký kết song phương. Khách hàng khi tham gia chương trình mua sắm, tiêu dùng cùng các đối tác của Vpbank sẽ được lựa chọn phương thức trả góp không tính lãi. Thay vì phải trả toàn bộ khoản chi tiêu vào kỳ hạn thanh toán tiếp theo.

Theo đó, tổng số tiền mà khách hàng phải trả sẽ được chia nhỏ bằng nhau, đóng theo số tháng mà khách hàng đăng ký trả góp. Như vậy, mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả một phần tiền. Có thể lựa chọn theo các kỳ hạn trả góp từ 3, 6, 9 đến 12 tháng rất linh hoạt.

2. Lợi ích của trả góp thẻ tín dụng

– Thanh toán linh hoạt: Khách hàng không phải ra trực tiếp cửa hàng để đóng tiền trực tiếp. Bạn chỉ cần thanh toán theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng.

– Lãi suất thấp: Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng có lãi suất thấp hơn nhiều so với trả góp bằng tiền mặt. Đặc biệt Vpbank có chương trình lãi suất 0%. Nếu khách hàng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng Vpbank. Và đăng ký tham gia gia chương trình trả góp thẻ tín dụng lãi suất 0%.

– Thủ tục đơn giản: Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank rất đơn giản. Bạn chỉ cần có sao kê lương tháng, CMND, sổ hộ khẩu và một số bước kiểm tra chứng thực khác.

– Kỳ hạn linh hoạt: Khách hàng đăng ký trả góp theo các kỳ hạn từ 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng. Điều này sẽ giúp chia nhỏ các khoản chi trả mà không phải trả một khoản lớn trong cùng thời điểm.

– Các chương trình ưu đãi đi kèm: Ngoài những lợi ích trên thì khi tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank. Các chủ thẻ còn tận hưởng được những chương trình ưu đãi như tích điểm đổi quà, giảm giá, tặng voucher, quà tặng… khi mua hàng.

3. Điều kiện tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank

Để tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank lãi suất 0%. Khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

– Là chủ thẻ chính của thẻ tín dụng Vpbank.

– Chi tiêu bằng thẻ tín dụng tối thiểu 3 triệu đồng trở lên.

– Giao dịch đăng ký trả góp là giao dịch được hoạch toán thành công trên hệ thống Vpbank và chưa được lập sao kê.

– Thẻ tín dụng hoạt động bình thường, không trong tình trạng quá hạn.

– Thời hạn hiệu lực còn lại của hạn mức thẻ tín dụng lớn hơn hoặc bằng thời gian đăng ký trả góp.

4. Cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank lãi suất 0%

Khách hàng muốn tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank lãi suất 0%. Có thể chọn một trong các hình thức đăng ký sau:

Giao dịch thanh toán trực tiếp

– Điền thông tin vào đơn đăng ký trả góp tại đối tác của Vpbank.

– Vpbank sẽ tiến hành chuyển đổi trả góp, gửi tin nhắn xác nhận chuyển đổi thành công tới số điện thoại mà khách hàng đăng ký với Vpbank.

cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank

Giao dịch trực tuyến trên Website

– Đăng ký thông tin đầy đủ theo chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng Vpbank. Được hướng dẫn chi tiết trên website của đối tác.

– Ngân hàng Vpbank sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin mà bạn đăng ký.

– Vpbank sẽ tiến hành chuyển đối trả góp cho bạn.

5. Những lưu ý khi tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng

Mặc dù đây là chương trình mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ thẻ. Tuy nhiên bạn vẫn nên lưu ý một vài vấn đề sau:

– Tìm hiểu kỹ về chương trình trả góp, lãi suất, kỳ hạn, thủ tục và phí chuyển đổi…

– Kiểm tra hạn mức của thẻ tín dụng để đảm bảo số tiền trả góp nhỏ hơn hạn mức.

– Thanh toán các khoản trả góp trước hạn để tránh bị phạt thêm tiền hoặc lãi suất.

Với những lợi ích của chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank lãi suất 0%. Người mua dễ dàng sở hữu được những món đồ yêu thích mà không phải tốn nhiều chi phí. Đồng thời chương trình này cũng giúp khách hàng chủ động hơn trong cuộc sống. Cũng như việc quản lý tài chính, cân đối chi tiêu hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi cần thiết nữa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 122 277 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất!

Tư vấn thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác