Trang chủ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm tin cậy nhất

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm tin cậy nhất

19/01/2020

Cung cấp địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm uy tín, an toàn, phí rẻ nhất Hà Nội, cắt nợ thẻ tín dụng trong vòng vài phút. Liên hệ: 0902 122 277.

Từ khi thẻ tín dụng ra đời đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Là một phương thức thanh toán linh hoạt, khi mang theo thẻ tín dụng là chủ thẻ không cần phải mang theo một lượng tiền mặt lớn. Việc theo dõi và quản lý chi tiêu cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Có thể nói thẻ tín dụng đã trở thành một phương thức thanh toán không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Tần suất người sử dụng thẻ ngày một gia tăng chính là một minh chứng cho sự tiện dụng của tấm thẻ nhỏ bé này.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thẻ đúng cách và hiệu quả nhất. Để giúp khách hàng hiểu rõ về thẻ tín dụng, cách đáo hạn thẻ tín dụng cũng như biết địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm an toàn nhất. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm

1. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng có tính năng thanh toán trước và trả sau. Nghĩa là bạn sẽ được cấp cho một số tiền theo hạn mức nhất định và được phép chi tiêu trong hạn mức đó. Sau thời gian miễn lãi 45 ngày, chủ thẻ phải có trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng.

Nếu không hoàn trả đúng thời gian quy định. Chủ thẻ sẽ bị phạt phí trả chậm cùng lãi suất cao lên đến 30%/năm. Có không ít người thờ ơ hoặc quên mất thời gian thanh toán. Vì thế mà vô tình phải chịu những bất lợi trên.

Để tránh bị phạt và tính lãi suất cao, bạn nên thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng đúng kỳ hạn. Tuy nhiên có thể tại thời điểm đó lại gặp khó khăn về tài chính. Lúc này bạn cần tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm sẽ ứng tiền trước cho bạn. Để thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng. Sau đó bên dịch vụ sẽ quẹt thẻ rút đúng số tiền vừa ứng ra trước đó. Bạn chỉ phải trả phí đáo hạn thẻ tín dụng không nhiều. Và hoàn toàn yên tâm thẻ của mình đã được cắt nợ toàn bộ. Và được gia hạn thêm 45 ngày tiếp theo.

2. Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng nhanh và tiết kiệm chi phí nhất

Để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, chủ thẻ có thể làm theo 3 cách sau. Mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, do đó bạn nên lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với mình.

Thanh toán bằng tiền mặt: Đây là cách khá thông dụng. Chủ thẻ chỉ cần trực tiếp tới văn phòng giao dịch của ngân hàng. Và làm các thủ tục mà nhân viên yêu cầu. Tuy nhiên bạn chỉ có thể làm theo cách này trong trường hợp đã có đủ tiền mặt. Để thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng.

Thanh toán tự động: Chủ thẻ đăng ký trích nợ tự động tại ngân hàng. Khi đến kỳ hạn thanh toán, ngân hàng sẽ tự động trích nợ tiền từ tài khoản thanh toán sang thẻ tín dụng. Với cách này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Không phải trực tiếp ra quầy giao dịch để nộp tiền mặt. Song với cách này bạn cũng phải có đủ tiền trong tài khoản thì ngân hàng mới trích nợ được.

Chuyển khoản từ tài khoản khác: Nếu không đăng ký thanh toán tự động và không muốn ra ngân hàng. Chủ thẻ hoàn toàn có thể chuyển khoản từ ngân hàng khác vô cùng nhanh và tiện lợi. Để tránh bị chậm, bạn nên chuyển khoản trước ngày hạn cuối cùng 1-2 ngày nhé.

Nhìn chung những cách thanh toán trên đều khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên nhược điểm chính là chủ thẻ phải có đủ tiền mặt để trả nợ cho ngân hàng. Trường hợp không có đủ tiền, lúc nay bạn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm của chúng tôi.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm

3. Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm giá rẻ nhất

Nhằm giúp khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính không bị phạt trả chậm, lãi suất cao. Công ty tài chính H&B đã mang tới giải pháp đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm. Khi đến địa chỉ này, mọi khách hàng đều được hưởng những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi. Có thể kể tới như:

– Thanh toán được 100% dư nợ thẻ tín dụng với ngân hàng.

– Được miễn lãi trong vòng 45 ngày tiếp theo.

Không bị phạt trả chậm cũng như tính lãi suất cao.

– Không phải nộp số tối thiểu hàng tháng cho ngân hàng.

– Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp hơn nhiều so với đóng số tối thiểu hay phí phạt trả chậm, lãi suất tháng.

– Nâng điểm tín dụng, tạo uy tín với ngân hàng và dễ dàng vay vốn với ngân hàng.

– Được tư vấn miễn phí về các dịch vụ tài chính, cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả.

– Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng tại nhà. Nếu trở thành khách hàng thân thiết, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0902 122 277 để được hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan tới thẻ tín dụng với mức phí ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Tư vấn thẻ tín dụng

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác