Trang chủ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa giá rẻ nhất Hà Nội

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa giá rẻ nhất Hà Nội

19/01/2020

Thẻ tín dụng đã đến hạn thanh toán và bạn cần một địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa an toàn và tin cậy? Hãy liên hệ 0902 122 277 để được hỗ trợ.

Thẻ tín dụng có tính năng tiêu trước trả sau, thời gian miễn lãi dao động từ 45 đến 55 ngày, tùy thuộc vào từng ngân hàng. Với những tiện ích mà nó mang lại như: mua sắm hàng hóa không cần phải dùng tới tiền mặt; thanh toán dịch vụ vui chơi, giải trí, làm đẹp; đặt phòng khách sạn, vé máy bay trực tuyến… Ngoài ra thẻ tín dụng còn được chấp nhận thanh toán tại nhiều nước trên thế giới.

Sự tiện lợi mà chiếc thẻ nhỏ bé này mang lại ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Song có một điều bạn nên nhớ, số tiền mà ngân hàng đang ứng trước cho bạn chi tiêu, chỉ được hưởng 45 ngày miễn lãi. Sau khoảng thời gian này, nếu chủ thẻ không thanh toán dư nợ cho ngân hàng sẽ bị mất phí và tính lãi.

Do đó nếu không muốn bị mất phí và tính lãi, bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì và địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa

1. Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Hầu hết những người sử dụng thẻ tín dụng đều biết sau khi chi tiêu sẽ được miễn lãi 45 ngày. Nhưng không phải tất cả người dùng đều biết về các mức lãi suất đang áp dụng cho thẻ tín dụng.

Theo đó, sau thời gian miễn lãi 45 ngày, nếu chủ thẻ hoàn trả đủ số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng, bạn sẽ không bị tính lãi suất. Nhưng nếu không trả đủ thì lãi suất sẽ bắt đầu được tính sau thời gian miễn lãi. Bên cạnh đó chủ thẻ có thể sẽ phải chịu thêm một số khoản phí khác.

Thông thường đến ngày thứ 30 được miễn lãi, ngân hàng sẽ gửi cho chủ thẻ sao kê nhắc nhở về việc trả nợ. Sau đó bạn sẽ có thêm 15 ngày để hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu.

Để tránh bị phạt trả chậm cộng lãi suất quá hạn. Các chủ thẻ nên thanh toán toàn bộ dư nợ trong thẻ tín dụng của mình. Song không ít chủ thẻ lại gặp khó khăn về tài chính tại thời điểm thanh toán. Do đó dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là vô cùng cần thiết. Giúp bạn tránh được mọi bất lợi đã kể trên.

2. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ ứng tiền thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Dành cho các chủ thẻ gặp khó khăn về tài chính. Giúp cho chủ thẻ không bị phạt phí trả chậm lên tới 4% và lãi suất trên 30%/năm.

Để sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa, bạn làm theo quy trình sau:

– Chủ thẻ nhận được tin nhắn sao kê của ngân hàng nhưng chưa đủ tài chính.

– Gọi điện tới số hotline 0902 122 277 để được tư vấn về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

– Trực tiếp tới địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa hoặc yêu cầu hỗ trợ tận nhà.

– Cung cấp giấy CMND, thẻ tín dụng, sao kê của ngân hàng và số tiền cần đáo.

– Chúng tôi sẽ ứng tiền thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng trong vòng vài phút.

– Nhân viên hỗ trợ quẹt thẻ của bạn để rút lại đúng với số tiền đã ứng trước.

– Bạn thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

3. Tại sao bạn nên chọn địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa của H&B?

Công ty tài chính H&B là đơn vị cung cấp các dịch vụ tài chính hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Trong đó bao gồm cả dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng. Chính sự tin tưởng của khách hàng đã giúp chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ chất lượng hơn.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa

Khi đến với địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như:

– Được thanh toán toàn bộ số dư nợ trong thẻ tín dụng.

– Được hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày tiếp theo.

– Không phải đóng phí trả chậm và lãi suất cao cho ngân hàng. Giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền phạt và lãi không đáng có.

Phí đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi rất ưu đãi, chỉ từ 1,5%.

– Tăng điểm tín dụng với ngân hàng. Uy tín được củng cố, tạo điều kiện để nâng hạn mức thẻ.

– Được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng.

– Được nhắc nhở đáo hạn thẻ tín dụng khi đến kỳ hạn thanh toán tiếp theo. Nếu khách hàng có nhu cầu gửi lại thẻ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ngoài dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà. Phí rút tiền cực ưu đãi, chỉ từ 1,5 đến 1,8% cho mỗi giao dịch. Khách hàng được miễn lãi 45 ngày như khi mua sắm. Và có thể rút được toàn bộ hạn mức thẻ tín dụng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số 0902 122 277 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tài chính tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tư vấn thẻ tín dụng

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác