Trang chủ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm an toàn nhất

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm an toàn nhất

16/01/2020

Thẻ tín dụng của bạn đã đến kỳ hạn thanh toán và cần một địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm an toàn nhất? Hãy liên hệ 0902 122 277 để được hỗ trợ nhanh nhất.

So với việc lúc nào cũng phải mang theo tiền mặt bên người, độ rủi ro cao. Thì thẻ tín dụng đã thể hiện rõ được những ưu điểm vượt trội của mình. Không khó để hiểu được tại sao thẻ tín dụng lại trở thành phương tiện thanh toán quen thuộc của nhiều người. Cũng như tần suất người sử dụng thẻ ngày một gia tăng.

Thẻ tín dụng cho phép người dùng được “tiêu trước trả sau”. Số tiền mà chủ thẻ được tiêu ở đây chính là tiền ngân hàng ứng trước. Sau đó bạn sẽ có tối đa 45 ngày miễn lãi. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ có trách nhiệm hoàn trả lại cho ngân hàng toàn bộ số tiền mà mình đã chi tiêu.

Nếu sau thời gian miễn lãi trên, những chủ thẻ không thanh toán hết dư nợ, hoặc chỉ thanh toán một phần sẽ bị ngân hàng tính lãi. Lãi suất này được tính dựa trên tổng số tiền mà chủ thẻ đã tiêu, mức lãi suất có thể cố định hoặc biến động theo thị trường.

Nhiều người cảm thấy e ngại với mức lãi suất trên nên đã tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì và địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm như thế nào? Hãy cùng theo dõi thông tin ngay dưới đây nhé.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm

1. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì và vì sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ ứng tiền cho các chủ thẻ tín dụng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Nghĩa là các chủ thẻ khi đến kỳ hạn thanh toán sẽ được hỗ trợ tiền mặt để trả nợ cho ngân hàng. Dành cho những chủ thẻ đang gặp khó khăn về tài chính và chưa có đủ tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng.

Vậy tại sao bạn cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Như đã nói, mỗi thẻ tín dụng sẽ được miễn lãi 45 ngày cho lần chi tiêu đầu tiên. Từ lần chi tiêu thứ 2 trở đi, bạn sẽ có 30 ngày miễn lãi. Sau khoảng thời gian này, chủ thẻ phải thanh toán cho ngân hàng số tiền đã chi.

Hàng tháng bạn sẽ nhận được một tin nhắn hoặc email thông báo về số tiền cần thanh toán cũng như ngày hạn cuối cùng. Bạn cũng sẽ được yêu cầu thanh toán toàn bộ hoặc chỉ thanh toán số tối thiểu.

Nếu chủ thẻ thanh toán 100% dư nợ thẻ tín dụng sẽ không bị tính lãi. Nhưng nếu không thanh toán hoặc chỉ thanh toán số tối thiểu, bạn sẽ bị tính lãi từ 30 – 35% trên một năm.

Vì vậy, để tránh bị tính lãi suất cao thì chủ thẻ nên thanh toán toàn bộ số tiền đã chi tiêu. Nhưng có thể vì lý do nào đó mà bạn chưa có đủ tiền. Lúc này bạn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

2. Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng an toàn và ít tốn kém

Khi muốn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, bạn có thể làm theo 3 cách dưới đây:

Nộp tiền mặt: Đây là cách thanh toán thông dụng nhất và cũng được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần đến văn phòng giao dịch của ngân hàng mở thẻ. Yêu cầu được thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết. Để thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng của mình.

Thanh toán tự động: Với cách này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Không phải trực tiếp đến chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ thanh toán tự động khi mở thẻ (hoặc sau này khi có nhu cầu). Hàng tháng cứ đến ngày hạn cuối cùng trên sao kê. Ngân hàng sẽ tự động trích nợ từ tài khoản thanh toán của bạn sang thẻ tín dụng. Mọi giao dịch đều được báo về điện thoại của chủ thẻ. Có thể xuất thành sao kê nếu khách hàng yêu cầu.

– Thanh toán chuyển khoản: Bạn hoàn toàn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng cách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Các phương thức thanh toán trên đều tiện lợi trong trường hợp bạn có đủ tiền. Trường hợp không đủ tiền thì sao? Chắc chắn bạn sẽ cần tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm

3. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm giá rẻ và an toàn

Khi đến đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm. Tất cả mọi khách hàng đều được hưởng các quyền lợi sau:

– Có thể thanh toán được toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng.

– Được miễn lãi 45 ngày tiếp theo.

– Được tăng điểm tín dụng, nâng hạn mức thẻ, tạo uy tín với ngân hàng.

– Được tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng thẻ hiệu quả, tiết kiệm nhiều chi phí nhất có thể.

– Đặc biệt, phí đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm rất ưu đãi, chỉ từ 1,5%.

Để sử dụng dịch vụ tại địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm, bạn cần:

– Mang theo CMND và thẻ tín dụng.

– Cung cấp số tài khoản ngân hàng, chi nhánh và số tiền muốn đáo hạn.

– Nhân viên sẽ ứng tiền chuyển khoản để thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng của bạn.

– Sau đó chúng tôi sẽ quẹt thẻ của bạn qua máy POS để rút lại số tiền đã ứng trước đó.

– Bạn thanh toán phí đáo hạn thẻ tín dụng và hoàn tất thủ tục. Lúc này bạn sẽ có 45 ngày miễn lãi tiếp theo. Không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác cho ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiên thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà. Nếu khách hàng có nhu cầu, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để yêu cầu phục vụ.

Hãy liên hệ 0902 122 277 hoặc trực tiếp tới địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm để được hỗ trợ nhanh nhất với các dịch vụ chất lượng nhất!

Tư vấn thẻ tín dụng

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác