Trang chủ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Quận 1 Tp.HCM uy tín

Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Quận 1 Tp.HCM uy tín

23/03/2020

Dưới đây là địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Quận 1 Tp. HCM giá rẻ nhất, có thể rút được 100% hạn mức mà không bị tính phí rút hay lãi suất cao như ngân hàng.

Tại các nước phát triển trên thế giới hiện nay, người dân ngày càng ít sử dụng tiền mặt, thay vào đó là sử dụng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng để giao dịch. Việc sử dụng thẻ thay tiền mặt với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng tựu chung lại chúng vừa giúp quản lý chi tiêu dễ dàng, vừa giúp nhà nước theo dõi dòng tiền của người dân.

Tại Việt Nam, thẻ tín dụng cũng ngày một trở nên phổ biến hơn. Dưới sự khuyến khích của nhà nước và các tổ chức, ngân hàng, giao dịch bằng thẻ tín dụng dần trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, do thói quen và tư tưởng của người Việt vẫn yêu thích sử dụng tiền mặt nhiều hơn. Vì thế thẻ tín dụng ngoài mục đích được sử dụng trong thanh toán, còn được dùng để rút tiền mặt.

Bài viết dưới đây sẽ khái quát một số vấn đề về thẻ tín dụng, cách sử dụng và cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Đồng thời giới thiệu địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Quận 1 Tp.HCM uy tín và giá rẻ nhất để bạn đọc cùng tham khảo.

Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Quận 1 Tp.HCM uy tín

1. Những điều cần biết về thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ có tính năng tiêu tiền trước và trả sau. Số tiền trong thẻ là do ngân hàng cấp cho mỗi chủ thẻ, được gọi là hạn mức tín dụng. Chủ thẻ có thể sử dụng tối đa số tiền này để thanh toán mà không bị tính lãi suất, trong một khoảng thời gian nhất định.

Tùy thuộc vào thu nhập, tài sản, lịch sử tín dụng. Mà ngân hàng sẽ cấp cho mỗi chủ thẻ một hạn mức nhất định. Ngoài ra, mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có hạn mức khác nhau phụ thuộc vào mục đích của thẻ.

Thẻ tín dụng có hai tính năng chính là thanh toán và rút tiền mặt. Bạn có thể dùng nó để mua hàng, thanh toán dịch vụ, mua sắm online, đặt vé máy bay, phòng khách sạn… Bất cứ địa điểm nào chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn đều có thể sử dụng được.

Mặc dù tính năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán. Nhưng không ít chủ thẻ dùng nó để rút tiền mặt. Nguyên nhân có thể là do nhu cầu sử dụng tiền mặt của người dân còn cao. Hoặc trong những tình huống cấp bách phải xoay sở một số tiền. Nhưng trong tay lại chỉ có duy nhất một tấm thẻ tín dụng. Lúc này bắt buộc chủ thẻ tín dụng phải dùng đến cách rút tiền mặt.

2. Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hay không?

Thực tế đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và đặt ra. Bởi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ có những cái lợi và bất lợi. Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định là có nên rút tiền hay không.

Lợi ích của việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chính là giải quyết được nhu cầu tiền mặt trong tình huống cấp bách. Khi không thể xoay sở bằng bất cứ cách nào khác thì thẻ tín dụng đã trở thành “cứu cánh” cho rất nhiều người.

Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý chính là, thẻ tín dụng nếu được dùng để rút tiền mặt sẽ bị tính phí và lãi suất rất cao. Hầu hết các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hiện nay đều tính phí khi chủ thẻ rút tiền mặt.  Trung bình từ 3% – 4% trên mỗi giao dịch. Đồng thời ngay tại thời điểm rút tiền, chủ thẻ sẽ bị tính lãi suất vay lên đến 30%/năm. Chính vì vậy, nếu không còn cách nào khác thì mới nên rút tiền từ thẻ tín dụng.

3. Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phí thấp, lãi suất 0%

Như đã nói ở trên, do ngân hàng không khuyến khích rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nên khi chủ thẻ rút tiền tại máy ATM, sẽ bị tính phí và lãi suất cao. Hơn nữa việc này còn ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng. Hạ thấp uy tín chủ thẻ với ngân hàng.

Để hạn chế những bất cập trên, nhiều khách hàng đã tìm tới dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS. Dịch vụ rút tiền dưới hình thức mua hàng này vừa đỡ tốn kém chi phí mà lại tạo được lịch sử tín dụng tốt. Do đó rất nhiều chủ thẻ đều lựa chọn khi có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Quận 1 Tp.HCM uy tín

Ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy POS:

– Bạn có thể rút được tối đa hạn mức thẻ tín dụng, thay vì chỉ rút được 70% khi rút ở cây ATM.

– Được miễn lãi từ 45 – 55 ngày như khi mua bán, chi tiêu thông thường.

– Phí rút tiền mặt thấp, chỉ từ 1,5% đến 1,8% cho mỗi giao dịch, tiết kiệm hơn nhiều so với rút tại máy ATM là 4%.

– Giao dịch dưới hình thức mua hàng nên sẽ giúp chủ thẻ nâng điểm tín dụng. Là cơ sở để ngân hàng xét duyệt nâng hạn mức mới hoặc chấp thuận các khoản vay tài chính khác.

– Ngoài ra chủ thẻ còn được tư vấn về cách chi tiêu an toàn, cách sử dụng thẻ để phát huy được tối đa lợi ích.

– Khi đến hạn thanh toán, nếu chủ thẻ gặp khó khăn về tài chính. Bạn có thể sử dụng luôn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Bạn sẽ thanh toán được toàn bộ dư nợ mà không lo bị quá hạn hay bị phạt với lãi suất cao.

4. Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Quận 1 Tp.HCM

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bạn có thể tới địa chỉ đường Nguyễn Trãi, Quận 1. Liên hệ theo số điện thoại 0973 345 276 (Mr Trung) để được hỗ trợ.

Đây là một trong những địa chỉ rút tiền tại Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng. Đặc biệt là những khách hàng sinh sống tại quận 1 và các khu vực lân cận. Tới đây, bạn sẽ được hỗ trợ rút tiền mặt và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại được cung cấp ở trên để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn may mắn!

Tư vấn thẻ tín dụng

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác