Trang chủ Blog Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Vpbank chi tiết nhất

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Vpbank chi tiết nhất

06/02/2020

Hướng dẫn bạn các điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Vpbank đơn giản, nhanh gọn với các loại thẻ khác nhau để bạn sớm sở hữu một chiếc thẻ với nhiều ưu đãi nhất.

Việc thanh toán, mua sắm ngày nay đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ thẻ tín dụng. Không phải sử dụng tới tiền mặt nhưng khách hàng vẫn có thể chi trả cho toàn bộ các mặt hàng hay dịch vụ mình sử dụng. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Các ngân hàng không chỉ mở ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ. Mà còn tối ưu và đơn giản hóa các thủ tục cũng như điều kiện mở thẻ tín dụng.

Ngay bây giờ mời bạn hãy cùng tìm hiểu các điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Vpbank. Để từ đó có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một tấm thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và tiện ích nhất.

thủ tục mở thẻ tín dụng Vpbank

1. Lợi ích của thẻ tín dụng Vpbank

Hiện nay ngân hàng Vpbank đã và đang phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi loại thẻ sẽ hướng tới một đối tượng khách hàng có thu nhập và nhu cầu sử dụng tiền khác nhau. Trong đó có thể kể tới như:

– Thẻ tín dụng Number 1

– Thẻ tín dụng Platinum Priority

– Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone – VPBank

– Thẻ tín dụng VPBank StepUP

– Thẻ tín dụng VPLady

Mỗi loại thẻ trên sẽ có những ưu đãi khác nhau dành cho chủ thẻ. Nhưng nhìn chung các khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Vpbank đều sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

– Được miễn lãi tối đa 45 ngày khi sử dụng thẻ tín dụng. Một số loại thẻ có thể lên tới 55 ngày.

– Được chấp nhận trên hàng triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới.

– Hạn mức thẻ tín dụng lớn, từ hàng chục triệu lên tới hàng tỷ đồng. Tùy thuộc vào các loại thẻ tín dụng khác nhau.

– Mỗi chủ thẻ còn được cấp tối đa 3 thẻ phụ đi kèm.

– Chủ thẻ có thể ứng tiền mặt trong thẻ tín dụng. Tuy nhiên sẽ phỉa chịu lãi suất cao do nó được coi là khoản vay cá nhân.

– Được sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, thanh toán dịch vụ với hàng trăm đối tác của Vpbank.

– Được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% trong chương trình đăng ký trả góp thẻ tín dụng Vpbank.

2. Điều kiện mở thẻ tín dụng Vpbank

Mở thẻ tín dụng Vpbank không khó, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện mở thẻ tín dụng dưới đây. Đồng thời chuẩn bị hồ sơ mang đến ngân hàng là có thể mở thẻ bất cứ lúc nào.

Điều kiện nhân thân:

 • Đối tượng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Với thẻ đồng thương hiệu VietnamAriline-Vpbank phải là thành viên Bông Sen Vàng hạng Bạc trở lên.

Điều kiện thu nhập:

 • VPBank MasterCard MC2: Thu nhập tối thiểu: 4.5 triệu đồng/tháng. Hạn mức tối đa 70 triệu đồng, được phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên 250.000đ (150.000đ đối với thẻ phụ).
 • VP Lady: Thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/tháng. Hạn mức tối đa 500 triệu đồng, được phát hành 5 thẻ phụ. Phí thường niên 400.000đ (không thu phí thẻ phụ).
 • VPBank StepUp: Thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/tháng. Hạn mức cao nhất 500 triệu đồng, được phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên 400.000đ (200.000đ đối với thẻ phụ)
 • VPBank MasterCard Platinum: Thu nhập tối thiểu 15 triệu đồng/tháng. Hạn mức cao nhất 1 tỷ đồng, được phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên 600.000đ (250.000đ đối với thẻ phụ)
 • Vietnam Airlines- Vpbank MasterCard Platinum: Thu nhập tối thiểu 15 triệu đồng/ tháng. Hạn mức cao nhất 1 tỷ đồng, được phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên 800.000đ (không thu phí thẻ phụ).

3. Thủ tục mở thẻ tín dụng Vpbank

Khi khách hàng đáp ứng được các điều kiện về thu nhập như trên. Bạn chỉ cần hoàn thiện một số thủ tục cần thiết khác là có thể sở hữu được một chiếc thẻ tín dụng Vpbank. Bao gồm các thủ tục sau:

 • Giấy tờ tùy thân: Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực, bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (mang theo bản chính để đối chiếu).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động bản sao (kèm theo bản chính để đối chiếu); quyết định nâng lương bổ nhiệm; giấy đăng kí kinh doanh; sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất; Phiếu lương, bảng kê lương, xác nhận lương (Áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước)

điều kiện mở thẻ tín dụng Vpbank

4. Cách mở thẻ tín dụng Vpbank

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Vpbank, bạn có thể làm theo 2 cách dưới đây:

 • Đăng ký tại quầy giao dịch: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đến điểm giao dịch của ngân hàng Vpbank. Sau đó điền vào phiếu đăng ký thẻ tín dụng. Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ của bạn. Sau khoảng 10 – 15 ngày bạn đến ngân hàng để nhận thẻ tín dụng.
 • Đăng ký online: Khách hàng có thể đăng ký trực tuyến trên website của ngân hàng. Đây là hình thức đăng ký tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ mất vài phút là có thể đăng ký mở thẻ thành công.

Xu hướng thanh toán bằng thẻ tín dụng đang ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Vì thế việc bạn sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng tiện lợi là điều không phải bàn cãi. Vpbank luôn cố gắng đơn giản hóa các thủ tục mở thẻ tín dụng. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu thẻ hơn. Đồng thời còn nhận được vô vàn những ưu đãi hấp dẫn khác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những tiện ích khác của thẻ tín dụng như cách sử dụng, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, cách đáo hạn thẻ tín dụng. Vui lòng liên hệ: 0902 122 277 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất!

Tư vấn thẻ tín dụng

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác