Trang chủ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Top 20 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ nhất trên thị trường

Top 20 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ nhất trên thị trường

24/03/2020

Bạn cần rút tiền thẻ tín dụng để giải quyết công việc của mình? Dưới đây là top 20 địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng uy tín, chất lượng và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn nhất.

Thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ được cấp phát bởi ngân hàng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Người dùng có thể thoải mái chi tiêu và tận hưởng các dịch vụ hấp dẫn mà nó mang lại. Nhất là trong những trường hợp cần tiền mặt mà trong tay chỉ có duy nhất tấm thẻ tín dụng. Bạn có thể dùng thẻ để rút tiên mặt.

Tuy nhiên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng như thế nào mới an toàn? Và đâu là địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ và tin cậy nhất? Để giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách sử dụng thẻ tín dụng, cách rút tiền và giới thiệu 20 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

1. Tìm hiểu đôi nét về thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng (Credit Card) là loại thẻ được cấp phát bởi các ngân hàng. Thẻ có tính năng thanh toàn trong mọi giao dịch mà không cần có sẵn tiền mặt trong thẻ. Số tiền này không phải của chủ thẻ bỏ vào, mà là ngân hàng “cho mượn” để chủ thẻ thực hiện việc mua sắm, chi tiêu hàng ngày… Sau đó đến cuối kỳ thì chủ thẻ sẽ thanh toán lại số tiền đó cho ngân hàng.

Mỗi chiếc thẻ tín dụng sẽ được cấp một hạn mức nhất định. Hạn mức tín dụng này được quyết định bởi hồ sơ và mức độ uy tín của từng người. Sau khi chi tiêu, chủ thẻ sẽ được miễn lãi tối đa trong vòng 45 ngày. Bắt đầu từ ngày thứ 46 trở đi, nếu chưa thanh toán được toàn bộ số tiền đã sử dụng, bạn sẽ phải chịu lãi suất theo quy định của ngân hàng.

2. Tính năng chính của thẻ tín dụng

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng và chúng đều có tính năng chính là thanh toán (không dùng tiền mặt) và rút tiền mặt khi cần. Mặc dù một vài loại thẻ khác của ngân hàng cũng có tính năng này. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở nguồn tiền, điều tạo nên ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng.

Nói một cách dễ hiểu, nếu như với thẻ ATM, thì tiền trong thẻ là của chủ thẻ. Còn với thẻ tín dụng, tiền trong thẻ thực chất lại là tiền của ngân hàng ứng trước. Bạn có thể thoải mái chi tiêu trong hạn mức mà mình được cấp, được miễn lãi suất 45 ngày. Chỉ khi qua thời gian này, bạn mới bị tính lãi suất. Lúc này số tiền mà bạn đã sử dụng sẽ trở thành một khoản vay cá nhân.

Ngoài ra, thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt khi cần nên được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên ngân hàng lại không khuyến khích hành động này. Và để hạn chế người dùng rút tiền mặt, ngân hàng sẽ thu phí và tính lãi suất khá cao nếu chủ thẻ rút tiền mặt. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng phí và lãi suất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ngân hàng mở thẻ.

3. Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phổ biến hiện nay

Mặc dù không được khuyến khích nhưng nếu có nhu cầu cấp bách. Bạn vẫn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bằng các cách sau:

  • Rút tại cây ATM có biểu tượng Visa/Master
  • Rút trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng mở thẻ.
  • Rút qua tổng đài nếu ngân hàng mở thẻ có hỗ trợ.
  • Rút qua dịch vụ sử dụng máy POS.

Mỗi cách rút tiền trên đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào điều kiện, thói quen và hoàn cảnh của mỗi người mà chọn cho mình một phương thức phù hợp nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ chính là, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM bạn sẽ bị tính phí và lãi suất rút tiền mặt khá cao.

Rút tại ngân hàng sẽ mất thời gian chờ đợi và thủ tục phức tạp. Đồng thời hai cách rút tiền thẻ tín dụng này đều tạo lịch sử tín dụng không tốt. Nghĩa là mức độ uy tín của bạn có thể bị giảm sút và ảnh hưởng tới các giao dịch vay vốn sau này.

Do đó, để không bị mất phí rút tiền mặt cũng như chịu lãi suất cao. Nhiều người tìm tới dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS. Khi rút tiền dưới hình thức mua hàng này, bạn chỉ phải trả một khoản phí rút tiền từ 1,5%-1,8%. Đồng thời còn được hưởng lãi suất 0% tròng vòng 45 ngày như quy định của ngân hàng.

Những ưu điểm của hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS:

  • Có thể rút được 100% hạn mức tín dụng, không giới hạn số tiền.
  • Được miễn lãi 45 ngày (tùy ngân hàng) như các giao dịch mua sắm thông thường.
  • Do rút tiền dưới hình thức mua hàng, nên bạn vẫn được tích điểm tín dụng tốt, tạo uy tín với ngân hàng. Sau này nếu thực hiện các giao dịch vay vốn khác với ngân hàng sẽ dễ dàng hơn nhiều.
  • Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng qua máy POS chỉ từ 1,5%, so với rút tại máy ATM là 4% cộng thêm phải chịu lãi suất thì tiết kiệm hơn rất nhiều.
  • Dịch vụ còn hỗ trợ tận nhà cho khách hàng có nhu cầu hoặc quỹ thời gian eo hẹp.

4. Top 10 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội

Khi rút tiền thẻ tín dụng trở thành công cụ đắc lực cho rất nhiều người, thì nhu cầu rút tiền cũng ngày một tăng. Nắm được nhu cầu của khách hàng cũng như mong muốn giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Nhiều công ty tài chính tại Hà Nội hiện nay đã cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Nếu bạn có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng, hãy lưu lại danh sách các địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội dưới dây. Chắc chắn sẽ có lúc bạn cần tới nó để phục vụ nhu cầu của mình.

4.1. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân: Cửa hàng Vinaphone, số 92, ngõ 72 Nguyễn Trãi (Cạnh Royal city)

Đây là một trong những điểm rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội. Không chỉ khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực này mà còn rất nhiều khách ở nơi khác tìm tới. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn vô cùng chi tiết về cách sử dụng thẻ tín dụng. Phí rút tiền mặt so với mặt bằng trên thị trường hiện nay tương đối rẻ.

Với những khách hàng không trực tiếp đến văn phòng có thể gọi điện để yêu cầu phục vụ tận nhà. Đội ngũ ship hùng hậu sẽ tiếp nhận thông tin và tới gặp bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn chỉ phải trả thêm 50.000đ phí ship là sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho mình.

Chi tiết xin liên hệ: 0962.979.555 (Mr Huệ)

4.2. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Cầu Giấy: Toà nhà Phương Nga, số 15, ngõ 2, phố Thọ Tháp (đối diện Công Viên Cầu Giấy)

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại số 15, ngõ 2, phố Thọ Tháp, Cầu Giấy khá dễ tìm. Văn phòng ngay tại tầng 1 tòa nhà nên khách hàng không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Địa chỉ này sẽ hỗ trợ khách hàng mọi dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng như rút tiền, đáo hạn, tư vấn mở thẻ, gửi thẻ…

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì, hãy gọi điện trước để được tư vấn. Đặc biệt, phí dịch vụ tại địa chỉ này khá hợp lý. Khách hàng có nhu cầu rút thẻ tại nhà cũng sẽ được hỗ trợ. Với mỗi giao dịch tại nhà, bạn chỉ cần trả phí ship là 50.000đ. Như vậy sẽ không phải mất thời gian và công sức đi đến tận nơi.

Mọi thông tin liên hệ: 090 212 2277 (Mr Mạnh)

4.3. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai: Toà South Building, Trần Thủ Độ, Pháp Vân, Hà Nội

Khách hàng tại khu vực quận Hoàng Mai hoặc ngoại thành phía nam Hà Nội nếu có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng có thể tìm tới địa chỉ tòa nhà South Building, đường Trần Thủ Độ, Pháp Vân để được hỗ trợ. Ngoài dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, văn phòng này còn hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với mức phí vô cùng phải chăng.

Với đội ngũ ship nhiệt tình, nhanh nhẹn, chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ đến tận nơi để giúp bạn rút tiền. Khi có bất cứ thắc mắc nào, bạn cũng sẽ được tư vấn, giải đáp tận tình.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0973.345.276

4.4. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng: Toà Gilex, Số 52 Lê Đại Hành

Những khách hàng cần một địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng khu vực quận Hai Bà Trưng. Có thể tới ngay tòa nhà Gilex, số 52 Lê Đại Hành. Đây là một trong những điểm rút tiền đáng tin cậy.

Bạn cũng sẽ được hướng dẫn sử dụng tất cả các dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng như rút tiền, đáo hạn, thủ tục mở thẻ… Nếu muốn, bạn cũng có thể rút được 100% hạn mức của mình. Nhân viên còn nhắc nhở thêm về thời gian phải thanh toán dư nợ tín dụng. Nếu đã đến kỳ hạn mà gặp khó khăn về tài chính, khách hàng cũng có thể đáo hạn thẻ tín dụng tại đây.

Liên hệ: 0989 975 000 (Mr Thanh)

4.5. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hoàn Kiếm: Số 1 Đinh Lễ, Tòa Sách Savina

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng mà bạn có thể tìm tới tại khu vực quận Hoàn Kiếm là tòa sách Savina, số 1 Đinh Lễ (đối diện với số 35 Kem Tràng Tiền). Địa điểm rất dễ tìm, kín đáo và an toàn. Bạn hoàn toàn không phải lo người khác biết mình rút tiền thẻ tín dụng.

Dịch vụ rút tiền tại đây luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Bạn chỉ cần cung cấp đủ giấy CMND, thẻ tín dụng là có thể rút được 100% hạn mức. Phí rút tiền thấp hơn nhiều so với rút tại cây ATM hay các bên dịch vụ khác. Mọi giao dịch được bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra, dịch vụ ship đến tận nơi được áp dụng là 50.000đ cho mỗi điểm trên khắp địa bàn TP Hà Nội.

Khách hàng liên hệ: 0934.653.777 (Mr Duy)

4.6. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Tây Hồ: Số 103, Hoàng Hoa Thám

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại số 103 Hoàng Hoa Thám có thể rút được tối đa hạn mức thẻ. Khách hàng cũng được tư vấn các dịch vụ liên quan rất tận tình. Nhân viên tại đây sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất cho bạn.

Phí dịch vụ rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng khá “mềm”, chỉ từ 1,5%. Nếu bạn cần số lượng lớn tiền mặt, hãy liên hệ trước để được hỗ trợ. Những khách bận rộn, có thể gọi ship tới tận nơi, với chi phí là 50.000 đồng cho một địa điểm.

Vui lòng liên hệ: 0965.799.000 (Miss Ngọc)

4.7. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hà Đông: 229 Quang Trung, Hà Đông (Tòa nhà ngân hàng Bảo Việt)

Khách hàng tại khu vực Hà Đông có thể đến địa chỉ rút tiền chất lượng tại số 229 Quang Trung. Bạn sẽ không phải đi vào trung tâm để tìm địa điểm rút tiền. Văn phòng nằm ngay mặt đường lớn, giao thông thuận tiện, rất dễ tìm.

Quy trình và thủ tục rút tiền thẻ tín dụng tại đây khá nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Nếu khách có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể yêu cầu hỗ trợ với mức phí rất hợp lý.

Chi tiết xin liên hệ: 0971.668.865

4.8. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Đống Đa: Số 87, Khâm Thiên, Hà Nội

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại số 87, Khâm Thiên, Hà Nội là một trong những điểm uy tín nhất Hà Nội. Không chỉ cung cấp dịch vụ rút thẻ, tại đây còn hỗ trợ khách hàng đáo hạn khi đến kỳ hạn thanh toán. Lượng khách đến đây không quá nhiều, nhưng đa phần là những khách lớn.

Nếu muốn rút tiền tại nhà, bạn cũng sẽ được hỗ trợ. Nhân viên ship nhanh nhẹn, sẽ có mặt tại bất cứ địa điểm nào mà khách yêu cầu. Phí rút tiền và đáo hạn thẻ tại đây chỉ từ 1,5% đến 1,8%. Nếu địa chỉ này phù hợp với mình, bạn hãy lưu lại số điện thoại để liên lạc ngay khi có nhu cầu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0902.122.277 (Mr Hà)

4.9. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Ba Đình: Số 15, Đội Cấn, Ba Đình

Ba Đình là quận trung tâm, tập trung lượng dân cư lớn, số người sử dụng thẻ tín dụng rất đông. Vì vậy khi có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng, bạn có thể qua số 15, đường Đội Cấn. Địa điểm rất dễ tìm, ngay mặt đường lớn, có chỗ gửi xe.

Khách hàng tới đây sẽ được tư vấn cách sử dụng thẻ hiệu quả, cách chi tiêu an toàn. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng để không bị tính lãi suất hoặc thẻ quá hạn.

Những khách hàng bận rộn và không đến tận nơi được có thể gọi điện và yêu cầu rút tiền tại nhà. Đội ngũ ship tại đây luôn sẵn sàng lên đường đến bất cứ địa điểm nào khách yêu cầu. Phí ship tận tơi là 50.000đ cho mỗi điểm.

Liên Hệ: 0902122277 (Mr Phúc)

4.10. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Từ Liêm: Số 45 Trần Bình

Khách hàng khu vực Từ Liêm muốn tìm địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ và nhanh chóng. Hãy tìm tới địa chỉ số 45 Trần Bình, rất gần với bến xe Mỹ Đình. Tại đây đang áp dụng mức phí rút rất hợp lý. So với các bên dịch vụ khác có thể nói là thấp.

Ngoài ra nếu bạn cần hỗ trợ về dịch vụ tài chính, nhân viên tại đây có thể tư vấn cho bạn. Bất cứ vấn đề thắc mắc nào cũng sẽ được giải đáp.

Dịch vụ ship tận nơi luôn sẵn sàng với những khách hàng bận rộn. Bạn sẽ không phải mất thời gian đi đến văn phòng. Chỉ cần gọi điện thoại là nhân viên hỗ sợ sẽ có mặt để rút tiền cho bạn, rất tiện lợi.

Vui lòng liên hệ: 0989 975 000 (Mr Tiến)

5. Top 10 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Dưới đây là top 10 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, phí thấp tại Sài Gòn, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất:

5.1. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại quận 1, TP.HCM

Một trong những địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ tại Tp.HCM là tại đường Nguyễn Trãi, quận 1. Không chỉ có mức phí phải chăng, mà khách hàng tới đây còn được phục vụ chu đáo. Được hướng dẫn cách sử dụng thẻ hiệu quả, cách chi tiêu an toàn nhất. Ngoài ra nếu không có thời gian, bạn có thể gọi điện để yêu cầu hỗ trợ tận nơi. Với mức phí ship 50.000đ cho mỗi giao dịch, sẽ giúp tiết kiện được khá nhiều thời gian đi lại.

Hotline hỗ trợ: 0973 345 276 (Mr Trung)

5.2. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại quận 2, TP.HCM

Khách hàng sinh sống tại khu vực quận 2 có thể tìm tới địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại đường Nguyễn Thị Định. Ưu điểm của văn phòng này là rộng rãi, dễ tìm, có chỗ gửi xe, đậu xe. Đội ngũ nhân viên tại đây rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng, cách đáo hạn an toàn và tất cả các dịch vụ khác liên quan tới thẻ tín dụng.

Hotline hỗ trợ: 0962 979 555 (Mr Huệ)

5.3. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại quận Thủ Đức, TP.HCM

Địa chỉ số 46, Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức, Tp.HCM là một trong những điểm rút tiền thẻ tín dụng uy tín và giá rẻ. Khi đến đây, bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng. Từ rút tiền cho tới đáo hạn, tư vấn mở thẻ tín dụng của các ngân hàng khác nhau. Nếu có nhu cầu, bạn chỉ cần gọi điện theo số hotline sẽ được tư vấn chi tiết.

Hotline hỗ trợ: 0902 122 277 (Mss Thủy)

5.4. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại quận 3, TP.HCM

Tại quận 3 Sài Gòn, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng và muốn rút tiền mặt, có thể đến điểm rút tiền tại đường Phạm Ngọc Thạch để được tư vấn và hỗ trợ. Với mức phí chỉ từ 1,5%, đây là điểm rút tiền thẻ tín dụng được nhiều người tìm tới. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên hùng hậu, bạn cũng không phải chờ đợi quá lâu. Chỉ sau vài phút giao dịch, khách hàng nhận luôn tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản vào tài khoản.

Hotline hỗ trợ: 0934 653 777 (Mrs Dung)

5.5. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại đường Nguyễn Thái Bình, quận Tân Bình, Tp.HCM được khá nhiều khách hàng tìm tới. Phương trâm phục vụ tại đây là uy tín, nhiệt tình và giá rẻ. Với phí rút chỉ từ 1,5%, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc đấy. Ngoài ra nếu thẻ tín dụng của bạn đến kỳ hạn thanh toán mà lại chưa có đủ tiền. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại đây nhé.

Hotline hỗ trợ: 0934 653 777 (Mr Kiên)

5.6. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại quận Gò Vấp, TP.HCM

Nếu đang sinh sống tại quận Gò Vấp, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được điểm rút tiền thẻ tín dụng tại đường số 18, quận Gò Vấp. Bạn chỉ cần mang thẻ tín dụng, giấy CMND đến văn phòng và yêu cầu rút tiền mặt. Nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn rút được tối đa hạn mức thẻ tín dụng, với chi phí cực kỳ phải chăng, chỉ từ 1,5% trên tổng số tiền rút. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng, cũng sẽ được hỗ trợ thanh toán toàn bộ dư nợ trước thời hạn,

Hotline hỗ trợ: 0962 979 555 (Mr Duy)

5.7. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại quận 5, TP.HCM

Số 952 đường Trần Hưng Đạo, quận 5, Tp.HCM là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với mức phí rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Đơn vị này hỗ trợ rút tiền của tất cả các loại thẻ tín dụng đang được phát hành của hầu hết các ngân hàng. Phí rẻ đi kèm chất lượng phục vụ tốt đã khiến địa chỉ này trở thành một trong những điểm rút tiền thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn nhất.

Hotline hỗ trợ: 0989 975 000 (Mr Tiến)

5.8. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại quận 7, TP.HCM

Trong khi rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng trên thị trường liên tục tăng giá. Thì điểm rút tiền tại đường Phú Thuận, quận 7 vẫn giữ mức phí vô cùng ưu đãi là từ 1,5% đến 1,8% trên mỗi giao dịch. Nếu không đến được văn phòng, bạn cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ tận nhà. Với đội ngũ ship nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiền mặt một cách nhanh chóng.

Hotline hỗ trợ: 0973 345 276 (Mr Thanh)

5.9. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại quận 10, TP.HCM

Tại quận 10, khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng có thể đến điểm rút tiền tại đường 3 tháng 2, quận 10, Tp.HCM. Ưu điểm của văn phòng này là không quá đông khách nên chỉ mất vài phút là giao dịch của bạn sẽ hoàn thành. Ngoài ra bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín và an toàn tại đây. Mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối. Sẽ không ai biết được bạn đang giao dịch thẻ tín dụng tại đây.

Hotline hỗ trợ: 0965 799 000 (Miss Liên)

5.10. Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại quận 12, TP.HCM

Bạn muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, hạn mức nhỏ từ vài triệu tới hạn mức lớn hàng trăm triệu? Tất cả đều được giải quyết một cách nhanh gọn tại điểm rút tiền tại đường Hiệp Thành, quận 12, Tp.HCM. Nếu đến kỳ hạn thanh toán mà gặp khó khăn về tài chính. Bạn cũng có thể đến đây để được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với mức phí cực thấp, chỉ từ 1,5%.

Hotline hỗ trợ: 0902 122 277 (Mr Hà)

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng thẻ tín dụng, cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và tìm được một địa chỉ tin cậy trong 20 địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại được cung cấp ở trên để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Tư vấn thẻ tín dụng

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác