Trang chủ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Nam Định

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Nam Định

06/03/2020

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Nam Định nhận tiền mặt chỉ sau vài phút giao dịch.

Nếu là chủ sở hữu của một hay nhiều tấm thẻ tín dụng. Chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với những tính năng và tiện ích mà tấm thẻ này mang lại. Do nhu cầu tiêu dùng ngày càng nhiều nên thẻ tín dụng càng phổ biến và cần thiết trên thị trường Việt Nam.

Trước khi đi vào nội dung chi tiết về cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Cũng như giới thiệu 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Nam Định. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số tính năng chính của chiếc thẻ nhỏ bé này.

1. Những tính năng chính của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ có tính năng thanh toán không cần có sẵn tiền mặt trong thẻ. Số tiền mà chủ thẻ chi tiêu là tiền ngân hàng ứng cho vay trước. Đến cuối kỳ chủ thẻ sẽ hoàn trả lại số tiền đó cho ngân hàng.

Mỗi loại thẻ sẽ có một hạn mức tín dụng nhất định. Tùy vào thu nhập cũng như mức độ uy tín của từng người mà ngân hàng sẽ cấp cho người đó một hạn mức cao hoặc thấp. Khi đã được chấp nhận mở thẻ, bạn có thể dùng nó để chi tiêu, mua sắm, du lịch, thanh toán dịch vụ…

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Nam Định

Chức năng của thẻ tín dụng bao gồm:

– Tính năng thanh toán: Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho các mặt hàng, dịch vụ mà mình muốn sử dụng. Thẻ tín dụng được chấp nhận tại hàng triệu điểm thanh toán trong và ngoài nước. Sau khi chi tiêu, bạn sẽ có 45 ngày miễn lãi và thanh toán lại tiền cho ngân hàng. Nếu sau thời hạn trên mà bạn chưa thanh toán thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất trên tổng số tiền đã sử dụng.

– Tính năng rút tiền mặt: Thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt, đây là một tính năng rất linh hoạt của chiếc thẻ này. Khác với các loại thẻ khác là bạn phải có sẵn tiền của mình trong thẻ thì mới rút được tiền mặt. Nhưng với chiếc thẻ tín dụng thì số tiền bạn rút đó là ngân hàng cho vay. Tuy nhiên các ngân hàng không khuyến khích rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Vì vậy phí rút tiền mặt và lãi suất cho khoản tiền rút khá cao. Bạn chỉ nên rút trong trường hợp thực sự cần thiết và nên cố gắng hạn chế.

2. Cách rút tiền mặt không bị tính lãi suất cao

Khi quyết định rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bạn nên tìm hiểu trước các cách rút ít tốn kém chi phí và có lợi nhất cho mình. Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh, bạn có thể chọn một trong ba cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng dưới đây:

– Rút qua máy ATM:

Cách rút tiền tương tự như khi rút bằng thẻ ATM. Bạn có thể rút tại máy ATM cùng hệ thống ngân hàng hoặc khác hệ thống. Miễn rằng đó là máy ATM mang biểu tượng Visa hoặc Master. Tuy nhiên có một điểm cực quan trọng cần lưu ý rằng. Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy ATM. Ngân hàng sẽ thu phí rút tiền mặt khá cao, khoảng 4% trên tổng số tiền rút. Đồng thời sẽ bị tính lãi suất ngay từ thời điểm rút. Mức phí và lãi suất có thể thay đổi, tùy thuộc vào quy định của mỗi ngân hàng.

– Rút tại quầy giao dịch của ngân hàng:

Bạn đến quầy giao dịch ngân hàng mở thẻ tín dụng. Yêu cầu được ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết. Sau khi yêu cầu được chấp thuận, ngân hàng sẽ giải ngân tiền vào tài khoản cá nhân của bạn. Hình thức rút tiền này không được nhiều người sử dụng. Do các thủ tục khá mất thời gian và có thể ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như điểm tín dụng của chủ thẻ.

– Rút tiền thông qua máy POS:

Đây là hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khá phổ biến hiện nay và cũng được nhiều người lựa chọn. Máy POS là do ngân hàng cung cấp, tương tự như các máy POS ở cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Nhưng thay vì quẹt thẻ mua hàng hóa thì bạn nhận lại tiền mặt. Sau đó chỉ phải trả một khoản phí cho bên dịch vụ. Đồng thời vẫn được hưởng mọi ưu đãi từ phía ngân hàng như khi mua sắm thông thường.

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Nam Định

3. Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Nam Định

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Hiện nay ở Nam Định đã có một số đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy POS. Khi rút tiền tại đây, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi như:

– Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng thay vì 70% như khi rút tại máy ATM hay quầy giao dịch ngân hàng.

– Được ngân hàng ưu đãi miễn lãi suất từ 45 đến 55 ngày. Sau thời gian này bạn có thể thanh toán toàn bộ hoặc trả một phần dư nợ tín dụng.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chỉ từ 1,5% cho mỗi giao dịch.

– Giao dịch nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản ngay sau khi kết thúc giao dịch.

– Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng nếu gặp phải khó khăn về tài chính khi đã đến ngày hạn thanh toán.

Để được sử dụng dịch vụ, bạn có thể tìm tới 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Nam Định dưới đây:

  • Đường Trần Thái Tông, Tp. Nam Định. Liên hệ: 0973 345 276
  • Đường Quang Trung, Tp. Nam Định. Liên hệ: 979.555
  • Khu công nghiệp Hòa Xá, Tp. Nam Định. Liên hệ: 0989 975 000

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo số Hotline được cung cấp ở trên để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Tư vấn thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác