Trang chủ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ

11/03/2020

So với phí phạt và lãi suất thẻ tín dụng, phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp hơn nhiều, dưới đây là top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ cần cho bạn.

Thẻ tín dụng ra đời đã trở thành một sản phẩm vô dùng tiện dụng và hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Tính năng chính và nổi trội nhất chính là có thể chi tiêu trước và trả tiền sau. Chính vì thế mà số lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ngày một gia tăng.

Tuy nhiên có một vấn đề xảy ra là, nhiều người do không hiểu rõ về thẻ tín dụng. Nên sau khi chi tiêu lại không nhớ ngày phải thanh toán. Khiến cho khoản vay bị quá hạn và phải trả phí phạt lãi cao. Không cẩn thận còn bị rơi vào danh sách đen của ngân hàng.

Để tránh hồ sơ tín dụng bị ảnh hưởng xấu, chủ thẻ cần thanh toán toàn bộ dư nợ tín dụng đúng kỳ hạn. Nếu như gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Quy trình và thủ tục đáo hạn ra sao? Đâu là những địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ

1. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng sau khi chi tiêu sẽ được miễn lãi khoảng 45. Trong thời gian này, chủ thẻ phải gom đủ tiền để trả lại toàn bộ số tiền đã sử dụng trong thẻ tín dụng. Nếu như thanh toán đúng hạn, bạn sẽ không bị phạt hay tính lãi suất. Nhưng nếu thanh toán chậm, bạn sẽ phải chịu một khoản phí phạt trả chậm và bị tính lãi suất trên tổng số tiền đã chi tiêu.

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ hỗ trợ các chủ thẻ gặp khó khăn về tài chính. Hiểu một cách đơn giản là bên cung ứng dịch vụ sẽ ứng tiền trước để trả nợ ngân hàng cho bạn. Sau khi ngân hàng cắt nợ và cấp lại hạn mức. Nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy POS để rút lại số tiền vừa ứng ra.

2. Tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng đúng kỳ hạn?

Chắc hẳn khi mở thẻ tín dụng, bạn đã được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách sử dụng thẻ. Cũng như những quy định về lãi suất thẻ tín dụng. Tuy nhiên có thể do không để ý hoặc quên mất. Mà nhiều người đã vô tình bị rơi vào những hoàn cảnh trớ trêu. Nếu chậm thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, thì tùy theo mức độ mà sẽ rơi vào từng nhóm nợ khác nhau. Cụ thể:

 • Chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày sẽ bị ngân hàng nhắc nhở và rơi vào nợ nhóm 1.
 • Chậm thanh toán từ 10 đến 90 ngày sẽ bị tính lãi phạt lên đến trên 30%/năm, rơi vào nợ nhóm 2.
 • Chậm thanh toán trên 90 ngày sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu (hồ sơ CIC), nợ nhóm 3. Khi có tên trong danh sách này, bạn sẽ rất khó vay tín chấp với ngân hàng. Các khoản vay có liên quan cũng trở nên khó khăn hơn.

Để tránh rơi vào bất kỳ nhóm nợ nào trên. Ngay sau khi nhận được thông báo thanh toán nợ tín dụng của ngân hàng. Các chủ thẻ cần có kế hoạch trả nợ trước ngày hạn cuối cùng được nhắc đến trong sao kê.

3. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp thanh toán dư nợ nhanh chóng

Rất nhiều khách hàng khi phải đối mặt với các khoản lãi suất và phí quá hạn của thẻ tín dụng đều cảm thấy e ngại. Lúc này dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Phú Thọ sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn này.

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ

Khi đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như:

 • Được thanh toán toàn bộ dư nợ trong thẻ tín dụng của mình.
 • Tiếp tục được miễn lãi thêm một kỳ tiếp theo.
 • Không phải nộp phí trả chậm, lãi suất cho ngân hàng.
 • Không ảnh hưởng tới điểm tín dụng cũng như uy tín với ngân hàng. Trái lại, việc thanh toán đủ, đúng thời hạn còn là căn cứ để ngân hàng nâng hạn mức thẻ tín dụng cho bạn.
 • Phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp, chỉ từ 1,5% đến 1,8%. Thấp hơn nhiều so với lãi suất và phí trả chậm mà bạn phải trả cho ngân hàng.

Thủ tục và quy trình đáo hạn thẻ tín dụng như sau:

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hiện nay đều tối ưu và đơn giản hóa các bước. Giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được khoản nợ thẻ tín dụng. Bạn có thể làm theo trình tự sau:

 • Bước 1: Khách hàng mang theo thẻ tín dụng, giấy CMND, sao kê của ngân hàng tới đơn vị cung cấp dịch vụ.
 • Bước 2: Sau khi kiểm tra giấy tờ hợp lệ và thẻ tín dụng hoạt động bình thường. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ ứng trước một số tiền để thanh toán nợ cho bạn qua hệ thống internet banking.
 • Bước 3: Khi bạn nhận được xác nhận đã thanh toán dư nợ tín dụng từ ngân hàng. Thẻ được cấp lại hạn mức mới. Bên dịch vụ sẽ quẹt thẻ của bạn qua máy POS để rút lại đúng số tiền đã ứng ra trước đó.
 • Bước 4: Bạn thanh toán phí, nhận lại thẻ và kết thúc giao dịch.

Nếu đang sinh sống tại Phú Thọ và có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng hay kể cả là rút tiền thẻ tín dụng. Bạn có thể tìm tới một trong ba địa chỉ đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dưới đây:

 • Đường Hùng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 090 212 2277
 • Đường Nguyễn Tất Thành, TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 0973 345 276
 • Khu công nghiệp Thụy Vân TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 0989 975 000

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại được cung cấp ở trên để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Tư vấn thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác