Trang chủ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ

15/03/2020

Làm thế nào để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng? Mách bạn 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ, phí rút chỉ từ 1,5%.

Hiện nay thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều người. Tần suất người mở thẻ và sử dụng thẻ ngày một gia tăng vì những tiện ích mà nó mang lại. Ngoài tính năng thanh toán không cần sử dụng tiền mặt. Thẻ tín dụng còn có thể rút được tiền trong những tình huống cấp bách.

Để hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng, cách chi tiêu và rút tiền mặt an toàn. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây. Ngoài ra bài viết cũng cung cấp thêm 3 địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ cho khách hàng có nhu cầu.

So với việc phải mang theo nhiều tiền mặt bên người thì thẻ tín dụng nhỏ gọn hơn nhiều. Nhất là khi có việc phải đi xa, đi du lịch, công tác nước ngoài mà cần thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ. Lúc này thẻ tín dụng quốc tế sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ

1. Những tiện ích của thẻ tín dụng

Khi cần mua hàng nhưng bạn lại không mang nhiều tiền mặt hoặc không đủ tiền trong tài khoản. Bạn có thể dùng thẻ tín dụng để thanh toán, sau đó sẽ trả lại trong vòng 45 ngày mà không bị tính lãi.

Thẻ tín dụng còn giúp cho việc quản lý chi tiêu, thanh toán trở nên đơn giản hơn. Mọi giao dịch phát sinh trong tháng sẽ được ngân hàng thống kê lại và gửi cho chủ thẻ một bảng sao kê. Qua đó bạn sẽ theo dõi được số tiền, thời gian, địa điểm mình giao dịch. Giúp chủ thẻ chủ động kiểm soát việc chi tiêu cũng như thanh toán kịp thời cho ngân hàng.

Tính an toàn và bảo mật của thẻ tín dụng rất cao. Nếu như mất tiền mặt thì khả năng tìm lại được rất thấp. Còn mất thẻ tín dụng nếu báo khóa thẻ kịp thời sẽ bảo toàn được số tiền trong thẻ.

Khi chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng, bạn còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ ngân hàng. Để khuyến khích người sử dụng thẻ, hầu hết các ngân hàng đều đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi, tích điểm thưởng, giảm giá có lợi cho khách hàng.

Một tính năng khác của thẻ tín dụng được nhiều người yêu thích chính là có thể rút được tiền mặt khi có nhu cầu. Tuy nhiên do ngân hàng không khuyến khích nên thu phí rút tiền mặt cao. Đồng thời bạn cũng bị tính lãi suất rút tiền mặt ngay từ thời điểm thực hiện giao dịch.

2. Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn và tiết kiệm

Nếu bạn đang có trên tay một chiếc thẻ tín dụng, bạn có thể rút tiền mặt bằng nhiều cách khác nhau. Tùy vào thói quen, điều kiện của mình, mà bạn có thể chọn một trong các cách rút tiền dưới đây. Mỗi phương án đều có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy ATM

Các thao tác rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy ATM khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến bất kỳ một máy ATM nào, có thể cùng hệ thống ngân hàng mở thẻ hoặc ngoài hệ thống. Sau đó thực hiện như khi rút tiền bằng thẻ ATM. Chỉ cần giao dịch 1 – 2 lần là bạn sẽ quen và thực hiện nhuần nhuyễn.

Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM đang được các ngân hàng áp dụng hiện nay là khoảng 4% trên tổng số tiền rút, tùy thuộc loại thẻ và ngân hàng. Ngoài ra chủ thẻ cũng sẽ bị tính lãi suất vay từ 30%-35%/năm từ thời điểm rút. Do đó bạn nên cân nhắc khi lựa chọn hình thức rút tiền mặt này.

Rút tiền thẻ tín dụng qua ngân hàng

Nếu không muốn rút tiền mặt tại cây ATM vì phí và lãi suất cao. Bạn có thể làm theo hình thức truyền thống là đến trực tiếp tại ngân hàng mở thẻ để rút tiền. Tùy vào quy định của ngân hàng mở thẻ mà số tiền bạn rút được một lần là bao nhiêu.

Ưu điểm của hình thức rút tiền này là bạn có thể rút được 100% hạn mức tín dụng. Được nhân viên tư vấn nhiệt tình về cách sử dụng thẻ. Tuy nhiên hạn chế là thời gian chờ đợi rút tiền khá lâu. Đồng thời việc rút tiền mặt có thể ảnh hưởng không tốt tới lịch sử tín dụng của bạn.

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ

Rút tiền mặt thẻ tín dụng qua tổng đài

Hiện nay một số ngân hàng đã hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng qua tổng đài. Bạn chỉ cần gọi đúng số tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ và yêu cầu được ứng tiền mặt với giá trị cụ thể. Sau khi ngân hàng tiếp nhận thông tin sẽ giải ngân tiền vào tài khoản thanh toán của bạn.

Ưu điểm là bạn có thể rút được 100% hạn mức và có thể được trả góp số tiền đã rút. Song cũng nên lưu ý vì ngân hàng không khuyến kích rút tiền mặt. Nên điều này có thể ảnh hưởng tới uy tín của chủ thẻ tín dụng với ngân hàng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng qua máy POS

Đây là hình thức rút tiền được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bạn chỉ cần mang thẻ đến dụng tới đơn vị cung cấp máy POS và yêu cầu rút tiền mặt. Sau khi quẹt thẻ, bạn sẽ nhận được số tiền như mong muốn. Ưu điểm của hình thức rút tiền này chính là:

  • Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng.
  • Được miễn lãi 45 ngày theo quy định của ngân hàng.
  • Không phải chịu phí rút tiền mặt cũng như lãi suất cao cho ngân hàng.
  • Nhận tiền nhanh chóng ngay khi giao dịch kết thúc.
  • Phí rút tiền mặt thấp, chỉ từ 1,5% đến 1,8%. Tiết kiệm hơn nhiều so với rút tại máy ATM.
  • Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng khi đến kỳ hạn thanh toán.

3. Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Phú Thọ

Nếu đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ, bạn có thể tìm tới những địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hoặc đáo hạn thẻ tín dụng khi đến kỳ hạn thanh toán:

  • Địa chỉ 1: Đường Hùng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 090 212 2277
  • Địa chỉ 2: Đường Nguyễn Tất Thành, TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 0973 345 276
  • Địa chỉ 3: Khu công nghiệp Thụy Vân TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 0989 975 000

Trên đây là một số chia sẻ về thẻ tín dụng, các tiện ích của thẻ tín dụng và cách rút tiền thẻ tín dụng. Đồng thời giới thiệu 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Phú Thọ uy tín và an toàn nhất. Hi vọng rằng qua đó bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với điều kiện của mình nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại được cung cấp ở trên để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Tư vấn thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác